Bếp lẩu hơi nanomo là một thiết bị đang được rất nhiều nhà hàng lựa chọn sử dụng do có rất nhiều tiện ích có lợi. Bên cạnh các tính năng thì các nhà hàng cũng cần biết cách vệ sinh bếp lẩu hơi để đảm bảo tốt nhất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tầm quan trọng của vệ sinh bếp lẩu hơi nanomo

Đối với các nhà hàng, các món ăn không chỉ ngon đẹp mắt mới thu hút khách hàng mà còn cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bới hiện nay có rất nhiều vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn trong các nhà hàng, chính vì thế nếu có bất cứ sai sót nào trong yếu tố vệ sinh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín nhà hàng. Và vấn đề vệ sinh cần được quan tâm từ những thiết bị nhà bếp trong đó có bếp lẩu hơi nanomo.

Vệ sinh sạch sẽ nồi lẩu hơi còn giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Các khách hàng sẽ được ăn những món ăn được làm chín từ các thiết bị sạch nhất. Còn nếu như ăn phải các món ăn từ các thiết bị có nhiều vi khuẩn, chất bẩn thì rất có thể sẽ bị các bệnh về tiêu hóa và ngộ độc thực phẩm. Khi đó nhà hàng sẽ gặp rất nhiều phiền toái.

Vì vậy, vệ sinh bếp lẩu hơi đóng một vai trò quan trọng trong các nhà hàng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng món ăn cũng như uy tín của nhà hàng.

Thiết bị bếp sạch góp phần mang đến cac món ăn sạch

Hướng dẫn vệ sinh bếp lẩu hơi nanomo cho nhà hàng

Với bếp lẩu hơi nanomo, việc vệ sinh cũng không quá khó khăn nên các nhà hàng cần thường xuyên triển khai nhân viên duy trì việc này. Vừa đảm bảo an toàn vừa giúp các thiết bị được lâu bền.

Cần chuẩn bị:

một chai nước, một chai dấm ăn, một chai đựng nước thải.

Các bước thực hiện:

Trước tiên hẹn đồng hồ với thời gian là 5 phút trên bảng điện tử, sau đó để đầu vòi cấp nước vào chai dấm ăn. Bạn đợi cho đến khi bảng điện tử hiện còn 4 phút thì bạn chuyển đầu vòi cấp nước từ chai dấm ăn sang chai nước sạch. Tiếp đến thấy bảng điện tử hiện thị còn 1 phút, ta bắt đầu tháo van xả để nước xả vào chai đã chuẩn bị sẵn.

Thực hiện hết các bước trên là bạn đã làm xong quá trình vệ sinh bếp lẩu hơi nanomorồi. Quá đơn giản phải không.

Các bước vệ sinh bếp lẩu hơi rất dễ dàng thực hiện

Như vậy, việc vệ sinh nồi lẩu hơi rất quan trọng, và hy vọng với các bước hướng dẫn trên bạn có thể dễ dàng thực hiện vệ sinh bếp lẩu hơi nanomo để mang đến cho khách hàng những món ăn sạch sẽ nhất.