Nồi lẩu hơi công nghệ mới là một trong những sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam và được nhiều nhà hàng sử dụng. Và để bữa ăn của bạn thực sự an toàn thì sau đây là một lưu ý khi sử dụng nồi lẩu hơi đối với nhà hàng cũng như đối với thực khách.

Lưu ý khi sử dụng nồi lẩu hơi công nghệ mới đối với nhà hàng

Ngoài các lưu ý khi lắp đặt, kiểm tra sau lắp đặt và cách bố trí đường dây nhà hàng thì cần nắm rõ các chú ý như sau:

Để đảm bảo nồi lẩu hơi công nghệ mới khi sử dụng an toàn thì cần phả yêu cầu nguồn điện 220V của nhà hàng bắt buộc cần phải có thiết bị tiếp địa tốt nhất.

Dòng nước được sử dụng làm nguồn hơi chính thì phải là nước đã được qua các thiết bị lọc nước làm mềm nước hoặc là phải sử dụng nguồn nước tinh khiết đảm bảo vệ sinh an toàn.

Định kỳ cần có những thay đổi hoặc vệ sinh sạch lõi thiết bị bên trong, kiểm tra và loại bỏ nước cặn bẩn và đảm bảo cấp thoát nước được lưu thông tốt nhất

Nếu như không sử dụng trong một khoảng thời gian dài thì nguồn nước có bên trong các lõi thiết bị cần bắt buộc phải tháo sạch sẽ để không bị han gỉ các thiết bị.

Những lưu ý khi sử dụng nồi lẩu hơi với nhà hàng

Lưu ý khi sử dụng nồi lẩu hơi ở nhà hàng với thực khách

Đối với thực khách, những người trực tiếp sử dụng nồi lẩu hơi công nghệ mới thì cũng cần có một số lưu ý để sử dụng nồi một cách an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất:

Trong quá trình sử dụng nồi lẩu hơi ở nhà hàng, thực khách cần chú ý làm theo các hướng dẫn của nhân viên nhà hàng, không tự ý sử dụng hay thay đổi bất cứ thiết bị gì nếu không biết cách sử dụng và cần thiết thì phải hỏi nhân viên nhà hàng.

Bên cạnh tuân thủ những điều trên, cũng cần chú ý để hệ thống dây điện của nhà hàng để không va, vấp phải hệ thống dây gây mất an toàn. Tuy nhiên, khi thiết kế nhà hàng chắc chắn sẽ thiết kế sao cho hệ thống điện gọn gàng nhất nên bạn không cần quá lo lắng.

Nếu như cảm thấy có bất cứ điều gì bất thường trong quá trình sử dụng nồi lẩu hơi nhất là những bất thường về hệ thống điện thì cần báo ngay cho các nhân viên nhà hàng để được đảm bảo an toàn

Thực khách cũng cần có những lưu ý khi sử dụng nồi lẩu hơi để đảm bảo an toàn

Như vậy, với những lưu ý trên thì các nhà hàng và những thực khách đã có thể yên tâm sử dụng và hưởng những tiện ích mà nồi lẩu hơi công nghệ mới mang đến.